CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 7

"Xây dựng giá trị bền vững"

 

✦ Công ty cổ phần Lilama 7 là một trong những đơn vị thành viên của Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (VIETNAM LILAMA CORPORATION) - Tổng Công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp máy và xây dựng tại Việt Nam . Sau gần 40 năm xây dựng và phát triển tên tuổi của Lilama 7 đã gắn liền với các công trình công nghiệp lớn, quan trọng của đất nước. Thương hiệu Lilama 7 đã được các đối tác trong và ngoài nước biết đến, tin tưởng và hợp tác. 

✦ Hiện chúng tôi có trên 1000 cán bộ công nhân viên, trong đó gần 100 kỹ sư kỹ thuật và cán bộ quản lý, có trên 300 công nhân lành nghề, thợ hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, công ty đã trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị và phương tiện thi công chuyên dụng tiên tiến, hiện đại đáp ứng đượcyêu cầu thi công cho các công trình lớn và đặc thù trong các lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, công nghiệp thực phẩm, hóa chất và vật liệu xây dựng. 

✦ Tiêu chí vĩnh cửu của Công ty chúng tôi là luôn luôn đặt mục tiêu an toàn, chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý và uy tín khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi rất quan tâm và chú trọng đến việc tuân thủ, áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới vào thi công. Bên cạnh đó, thường xuyên triển khai công tác đào tạo cán bộ, kỹ sư chuyên sâu vào ngành nghề được đạo tạo, nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ công nhân. Đồng thời, áp dụng các tiến bộ khoa học thế giới vào trong kinh doanh sản xuất.

✦ Công ty CP LILAMA7 cam kết luôn nỗ lực để đáp ứng thoả đáng mọi yêu cầu của khách hàng, ứng dụng những tiến bộ và khoa học mới trong quản lý và thi công chế tạo lắp đặt để đảm bảo chất lượng dịch vụ xây lắp và sản phẩm cơ khí. Giao dịch thuận tiện và đúng hẹn. Tối ưu hoá chi phí, giá thành cạnh tranh.

✦ Công ty chúng tôi mong được hợp tác và liên kết với các đối tác trong và ngoài nước về lĩnh vực gia công, chế tạo, lắp đặt các thiết bị công nghệ và xây lắp trọn gói công trình

 

THÔNG TIN CÔNG TY

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA7

- Địa chỉ : 332 Đường 2 tháng 9, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

- Phone : (+84) 236. 3642666,

- Fax:      (+84) 236. 3621722

- E-mail : lilamadn@lilama7.com.vn

- Website: https://lilama7.com.vn

- Năm thành lập: 1977

- Năm cổ phần hóa:  2007

 

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

 

STT

Ngành nghề kinh doanh

Bắt đầu từ

1

Lắp đặt máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ.

1997

2

Gia công, chế tạo kết cấu thép, đường ống, bồn bể áp lực, các thiết bị tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

1997

3

Xây dựng, lắp đặt, thí nghiệm và hiệu chỉnh các thiết bị ngành điện, trạm biến áp và đường dây truyền tải lên đến 500KV.

1985

4

Hàn cắt kim loại, bảo ôn và xây lò.

1997

5

Kiểm tra mối hàn bằng phương pháp không phá hủy (siêu âm, thẩm thấu, từ tính Xray)

1997

6

Chống ăn mòn bề mặt kim loại (sơn, mạ…).

1997

7

Kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư thiết bị, các dây chuyền công nghệ, vật liệu xây dựng, điện máy, hóa chất, phụ tùng, dụng cụ cơ khí.

1994

8

Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

1997

9

Khảo sát thiết kế, tư vấn xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi.

1997

10

Xây dựng và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng.

1997

11

Vận chuyển máy móc, thiết bị, cung cấp vật tư.

1994

12

Cung cấp nhân lực cho các dự án trong và ngoài nước.

1992